Ladophar – 40 năm với sứ mệnh mang tinh hoa dược liệu đến cho cộng đồng

Hôm nay, ngày 06/05/2022, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập, ghi dấu một chặng đường xây dựng và phát triển của doanh nghiệp này. Cũng tại buổi lễ, Ladophar đã công bố những ký kết quan trọng với các đối tác chiến lược trong hành trình chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Khẳng định thế mạnh dược liệu của Thương hiệu Việt

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dược liệu, đặc biệt với các chiết xuất từ cây Actiso, Ladophar đã trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, đem đến những giá trị dinh dưỡng đặc trưng của vùng cao nguyên ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày của nhiều thế hệ người dân Việt Nam.

Không chỉ góp phần tạo nên những dược phẩm chăm sóc sức khoẻ quý giá, Actiso còn được Ladophar nghiên cứu và ứng dụng một cách đa dạng để cộng đồng có thêm nhiều lựa chọn trong hoạt động chăm sóc sức khoẻ hàng ngày. Đặc sắc nhất trong số đó là trà Actiso, một loại thức uống hàng ngày có thể thay nước lọc và góp phần vào nghệ thuật thưởng trà của người Việt với một loại thức uống mới, thanh nhiệt và bổ dưỡng. Trà Actiso được khuyến khích uống vào buổi sáng sau bữa ăn để phát huy hiệu quả tối đa trong việc tăng cường giải độc gan và hạn chế lượng cholesterol hấp thụ trong ngày.

Ngoài trà Actiso với nhiều dòng sản phẩm Lado Tea kết hợp nhiều loại dược liệu quý (bao gồm Trà Nhất Diệp Nguyên Hương, Trà Linh Chi, Trà Gừng Sả, Trà Thảo Mộc, Trà Diệp Hạ Châu), Ladophar còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng phù hợp dùng chăm sóc sức khoẻ hàng ngày.

Các sản phẩm cao ống Actiso với chức năng hỗ trợ bảo vệ gan, lợi mật, lợi tiểu, tăng cường chức năng gan là sản phẩm độc đáo được Ladophar tiên phong sản xuất. Đặc biệt Lado Drunk Nosamin là sản phẩm hỗ trợ giải độc gan, giúp giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu, bia được đánh giá là sản phẩm độc đáo, hiệu quả liên tục trong nhiều năm. Sản phẩm này được các đối tác quốc tế hàng đầu đánh giá cao và giới thiệu đến người tiêu cùng quốc tế trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng đa dạng các phân khúc khách hàng và nhu cầu của thị trường, Ladophar giới thiệu dòng sản phẩm Lado Care và Lado Kid hướng tới các nhóm khách hàng chuyên biệt. Trong đó, Lado Care với combo hỗ trợ và phòng ngừa Covid trang bị cơ bản đầy đủ những sản phẩm cần thiết trong việc hỗ trợ và phòng ngừa Covid hiệu quả.

Đặc biệt, Ladophar chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước uống đóng lon Ladoboost Actiso và Ladoboost UP. Với thành phần chính là cao đặc Actiso, Ladophar đã tiên phong trong việc đưa dược liệu này trở thành loại nước uống giải khát, thanh nhiệt tiện dụng và năng động dành cho người tiêu dùng. Các sản phẩm có chức năng hỗ trợ bảo vệ gan, lợi mật, lợi tiểu, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi.

Ngoài ra, với hệ thống phân phối rộng khắp và đa dạng, từ các hệ thống nhà thuốc, siêu thị, cho đến hoạt động bán hàng trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử sẽ giúp khách hàng, đại lý và các đối tác dễ dàng tiếp cận và đặt mua sản phẩm.

Cơ hội và tham vọng vươn ra quốc tế

Hiện tại, bên cạnh thị trường đã khai thác thành công là Hàn Quốc, Ladophar sẽ tiếp cận các thị trường mới tại châu Âu và châu Mỹ để đạt được mục tiêu xuất khẩu sản phẩm Ladophar ra thế giới.

Chia sẻ tại sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Ladophar, ông Nguyễn Mai Long – Tổng Giám đốc Công ty thể hiện khát vọng: “Với tiềm năng dược liệu của vùng đất Đà Lạt, Lâm Đồng – nơi được Chính phủ phê duyệt là một trong những vùng trọng điểm dược liệu của cả nước, Ladophar với khát vọng mang thương hiệu dược phẩm Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, quyết tâm tận dụng thế mạnh để biến tiềm năng của dược liệu địa phương thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị cao xứng tầm quốc tế”.

Lãnh đạo Ladophar ký kết biên bản ghi nhớ với Ban quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa – Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Đăk Nông tại buổi lễ (Ảnh: Ladophar)

Nhân sự kiện này, Ladophar triển khai ký biên bản ghi nhớ với Ban quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa – Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Đăk Nông về việc hợp tác trong lĩnh vực trồng, bảo tồn, phát triển các vùng dược liệu của Ladophar tại Đăk Nông. Theo đó, Ban quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa chuẩn bị hiện trường, nguồn nhân lực để triển khai trong khi Ladophar đầu tư giống, quy trình kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm. Ngoài ra, Ladophar cũng tiến hành hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Nông sản Trình Nhi -TNFoods trong việc hợp tác trồng, thu mua, chế biến và xuất khẩu thảo dược. Việc hợp tác này sẽ giúp Ladophar chủ động nguồn cung nguyên liệu, quá trình sản xuất cũng như mở rộng đối tượng khách hàng.

Sự hợp tác giữa Ladophar và TNFoods mang đến nhiều hứa hẹn trong tương lai

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) được thành lập năm 1982 trên cơ sở sáp nhập hai Công ty Dược liệu và Dược phẩm thành Xí nghiệp liên hiệp Dược Lâm Đồng, Ladophar là một trong những doanh nghiệp lớn tại Lâm Đồng và là thương hiệu được xem là biểu tượng và niềm tự hào của người dân tại địa danh này trong nhiều năm. Thương hiệu Ladophar đang dần khẳng định vị trí tại thị trường Dược phẩm trong nước và được định hướng để tiếp cận sâu rộng hơn thị trường quốc tế.

Ladophar đã cùng với những người nông dân địa phương gây dựng nên vùng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO và sở hữu 2 nhà máy và phòng thí nghiệm đạt chuẩn GMP -WHO, chứng nhận HACCP và  chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000: 2007.

Ladophar đã vinh dự được nhận những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là một trong số ít đại diện của Việt Nam được vinh danh “Uy tín, Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương” vào năm 2016, Huân Chương Lao động Hạng Ba năm 2009, Huân Chương Lao Động Hạng Nhì năm 2017 và Hàng Việt Nam Chất lượng cao  từ năm 2012 – 2022.

                                                       Theo Tạp Chí Sức Khỏe

Phản hồi của bạn

Cùng chuyên mục

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ra mắt sách tôn vinh người điều dưỡng, hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng

Hôm nay, ngày 30 tháng 05 năm 2022, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức ra mắt cuốn sách mang tên “Những đóa hoa kiên cường” nhằm tôn vinh người làm nghề điều dưỡng, …

Ladophar và kế hoạch mở rộng vùng trồng dược liệu chiến lược tại Lào

Hôm nay, ngày 28 tháng 05 năm 2022, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) vinh dự được đón tiếp bà Naly Sisoulith, Phu nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào và …

Bệnh viện FV đạt chứng nhận Con dấu vàng chất lượng JCI lần 3 liên tiếp

Bệnh viện FV vừa xuất sắc đạt được chứng nhận Con dấu vàng chất lượng JCI lần thứ 3 liên tiếp, sau lần đầu tiên vào năm 2016 và tái đạt lần 1 vào năm …

Ladophar tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2022 tại Thành phố Đà Lạt

Hôm nay, ngày 06 tháng 05, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022 tại Terracotta Hotel & Resort (Thành phố Đà …

Công ty Cổ Phần Nước Giải Khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thi “Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”

Nhằm tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 07/3/2022 tại khách sạn Nha Trang …

Hỗ trợ 24/7
Gửi câu hỏi